Tips

Phương pháp vệ sinh đồ dùng trong nhà

Tuesday, 17/10/2017, 22:18 GMT+7
Phương pháp vệ sinh đồ dùng trong nhà

Phương pháp vệ sinh đồ dùng trong nhà khá đơn giản để bạn nắm được 1 quy trình cụ thể cách làm hiệu quả nhất cho mọi vật dụng trong gia đình mình

Những lưu ý khi phun muỗi

Thursday, 15/10/2015, 16:28 GMT+7
Những lưu ý khi phun muỗi

NHỮNG LƯU Ý KHI NHÀ BẠN PHUN MUỖI

Tiết trời đã vào thu, thật mát mẻ và phù hợp cho việc đi chơi, không khí cũng dịu dàng, con người chúng ta ai ai cũng thấy dễ chịu, và các dịch bệnh cũng vậy, chúng cũng cảm thấy dễ chịu vô cùng và đi tìm cơ thể sống của chúng ta để xâm nhập và vui đùa. Phải nói thời điểm giao mùa như hiện tại là thời điểm thuận lợi để các loại dịch bệnh bùng phát. Một trong các loại bệnh mà chúng ta quan tâm đến là bệnh sốt rét và muỗi thì nhiều vô cùng. Nhà nhà phun muỗi, phường xã phun muỗi. Các cơ quan Phường xã phun muỗi miễn phí cho dân như vậy là tốt nhưng nếu làm không đúng vô tình lại làm hại đến dân. Từ kinh nghiệm thực tế khi phun muỗi khu nhà mình, Suluck xin đưa ra 1 số lưu ý khi mọi người muốn phun muỗi như sau:
- Thứ nhất: Không phun muỗi khi trời mưa, nhiệt độ thấp, cứ chọn ngày nắng ráo tạnh mà phun.
- Thứ hai: Không phun muỗi khi trong nhà đang có người ốm, trẻ nhỏ (Người lớn khỏe mạnh còn chẳng chịu được nữa là các thành phần đó)
- Thứ ba: Cả nhà sơ tán ra khỏi khu vực phun muổi trong vòng ít nhất là 01 tiếng đối với trẻ nhỏ, người già và người ốm thì phải trên 2 tiếng
- Thứ tư: trước khi tiến hành phun muổi phải đóng hết các cửa trong nhà lai và sau thời gian sơ tan nêu ở điều 3 thì về mở toang hết cửa ra, bật hết các quạt để hơi thuốc muỗi bay hết ra ngoài.
- Thứ năm: Nên lau dọn sạch sẽ nhà cửa trước khi phun muổi, cất đỡ chăn màn gối vào tủ hoặc gói lại để dùng sau khi phun muổi xong hoặc chỉ cần xếp hết lên đầu giường và gập ngược cái chiếu phủ lên là xong
- Thứ sáu: Cần phun kỹ tầng 1, các khe kẽ, ngóc ngách, tủ bếp (lôi hết đồ trong tủ bếp ra để phun được triệt để), gầm giường tủ, khu vực cống rãnh.
- Thứ bảy: Rửa lại bát đũa và đồ dùng nấu ăn, lau lại cái sàn nhà (nếu nhà có trẻ con đang biết bò và tập đi), còn những chỗ khác thì kệ nó, đừng có sạch sẽ quá, cái gì cũng lau thì chẳng còn tác dụng diệt, phòng muỗi gì hết (chính vì vậy phải có mục thứ 5).

 
 
 

Tầm quan trọng của việc lau dọn văn phòng

Tuesday, 14/04/2015, 15:09 GMT+7
Tầm quan trọng của việc lau dọn văn phòng

Tầm quan trọng của việc lau dọn văn phòng sẽ được chúng tôi chia sẻ với bạn sau đây bằng kinh nghiệm làm lâu năm của nhân viên suluck.

Lý do chọn dịch vụ vệ sinh văn phòng của suluck

, 28/03/2015, 15:00 GMT+7
Lý do chọn dịch vụ vệ sinh văn phòng của suluck

Lý do chọn dịch vụ vệ sinh văn phòng của suluck

Mẹo sử dụng dịch vụ vệ sinh nhà cửa theo giờ hiệu quả

, 05/04/2014, 15:25 GMT+7
Mẹo sử dụng dịch vụ vệ sinh nhà cửa theo giờ hiệu quả

Dịch vụ The maids Việt nam của Suluck xin gửi tới quý khách hàng một số mẹo nhỏ để sử dụng dịch vụ vệ sinh theo giờ đạt hiệu quả tốt nhất

Bảo dưỡng sàn đá Marble

Tuesday, 10/12/2013, 10:58 GMT+7
Bảo dưỡng sàn đá MarbleSearch date :   from     to    
Gương mặt KTV tiêu biểu
  • Nguyễn Thị Mỹ Linh – NHÂN VIÊN TIÊU BIỂU THÁNG 3

    Nguyễn Thị Mỹ Linh – NHÂN VIÊN TIÊU BIỂU THÁNG 3

  • Lương Thanh Trúc – NHÂN VIÊN TIÊU BIỂU THÁNG 2

    Lương Thanh Trúc – NHÂN VIÊN TIÊU BIỂU THÁNG 2

0939.223.268
Lý do lựa chọn Suluck

"Suluck - My Love"

 

 My house cleaned by the way I like