Dịch vụ vệ sinh văn phòng định kỳ tại Hà Nội

Dịch vụ vệ sinh văn phòng định kỳ tại Hà Nội

Dịch vụ vệ sinh văn phòng định kỳ tại Hà Nội

Suluck Home Services đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh văn phòng tốt nhất.

    Văn phòng làm việc lâu ngày không làm vệ sinh, dọn dẹp sẽ rất bừa bộn không đảm bảo cho sức khỏe nhân viên và chất lượng công việc. Văn phòng không cần phải ngày nào cũng cần làm vệ sinh như nhà ở vì cũng không nhiều đồ đạc và ít bụi. Mà văn phòng thường hay đi thuê có diện tích không lớn nên không tiện thuê nhân viên tạp vụ dọn hàng ngày. Do đó ta sẽ làm vệ sinh văn phòng vào cuối tuần hoặc một ngày nào đó trong tuần theo lịch làm việc của công ty cho thuận tiện. Hiểu được sự cần thiết của việc vệ sinh văn phòng nên công ty chúng tôi đã cho ra đời dịch vụ vệ sinh văn phòng định kỳ.

    Vệ sinh văn phòng cơ bản là lau bàn ghế, tủ tài liệu, lau cửa kính sàn nhà và hút bụi tổng thể. Nhưng làm hết được những việc đó thật không đơn giản. Bạn không thể để nhân viên của mình cuối tuần đến công ty làm vệ sinh văn phòng được, làm việc cả tuần họ phải được nghỉ thư giãn với gia đình bạn bè ở nhà.

     Với gói dịch vụ vệ sinh văn phòng định kỳ này bạn sẽ không phải lo lắng cho sức khỏe mọi người trong công ty, mọi vật dụng máy móc sẽ được bảo quản tốt hơn. Nhân viên được đào tạo chuyên môn sâu sắc, sử dụng các dụng cụ chất tẩy rửa an toàn thân thiện với môi trường.

     Ngoài dịch vụ vệ sinh văn phòng định kỳ , Suluck còn cung cấp dịch vụ vệ sinh nhà ở, vệ sinh nhà xưởng sản xuất, giặt thảm ghế da, phun khử trùng dán kiến…            

 04.22.600.666 –04.22.600.888 0982.576.289 – 0939.223.268– 0964.922.268

    Dịch vụ vệ sinh văn phòng Suluck luôn sẵn sàng phục vụ!

Written : admin

Gương mặt KTV tiêu biểu
  • Nguyễn Thị Mỹ Linh – NHÂN VIÊN TIÊU BIỂU THÁNG 3

    Nguyễn Thị Mỹ Linh – NHÂN VIÊN TIÊU BIỂU THÁNG 3

  • Lương Thanh Trúc – NHÂN VIÊN TIÊU BIỂU THÁNG 2

    Lương Thanh Trúc – NHÂN VIÊN TIÊU BIỂU THÁNG 2

0939.223.268
Lý do lựa chọn Suluck

"Suluck - My Love"

 

 My house cleaned by the way I like