Home page News Tips Lý do chọn dịch vụ vệ sinh văn phòng của suluck

Lý do chọn dịch vụ vệ sinh văn phòng của suluck

Lý do chọn dịch vụ vệ sinh văn phòng của suluck

Lý do chọn dịch vụ vệ sinh văn phòng của suluck

Lý do chọn dịch vụ vệ sinh văn phòng của suluck

    Cuộc sống hiện đại cùng với đà phát triển công nghiệp hoá - hiện đại hoá của đất nước đời sống người dân được nâng cao và mọi người cũng muốn có một cuộc sống làm việc an lành nên nhu cầu làm vệ sinh trong các văn phòng, tòa nhà, cao ốc ngày càng đa dạng và trở thành một nhu cầu thiết yếu. Đây là điều kiện cần để sử dụng dịch vụ vệ sinh văn phòng. Cũng là một điều dễ hiểu bởi bạn không thể làm việc tập trung nếu như bạn bị môi trường xung quanh tác động. Bạn sẽ cảm giác khó chịu nếu như bàn làm việc của bạn dính đầy bụi bẩn, ngổn ngang sách bút, thậm chí bất tiện hơn nữa khi bạn phải dành thời gian tự đi lấy khăn lau bàn, lau máy tính, trong khi đáng nhẽ thời gian đó bạn có thể tập trung cho công việc, để cống hiến cho công ty. Rồi những khi muốn nhìn ra bên ngoài qua cửa kính nhưng không thể được vì ô kính quá mờ ố do bụi bẩn. Đó là cảm giác của người trong cuộc, còn cảm giác của người ngoài cuộc thì sao? Khách hàng, bạn hàng khi đến văn phòng công ty bạn, họ sẽ nghĩ gì nếu như thấy môi trường làm việc của bạn không ngăn nắp, thoáng đãng? Có lẽ là sẽ không tốt rồi. Càng làm cho bạn thèm muốn dịch vụ vệ sinh văn phòng.

      Chắc chắn bạn cần một nhân viên tạp vụ, kiêm lau dọn vệ sinh giờ hành chính, hoặc một người làm ca lau dọn vệ sinh cho văn phòng bạn vào đầu mỗi buổi sáng hoặc vào giờ chiều. Có thể bạn nghĩ sẽ thuê một tạp vụ dọn dẹp hàng ngày. Nhưng bạn tính đến khâu quản lý, các chính sách nhân sự, rủi ro mất trộm mất cắp, chi phí cho dụng cụ, hoá chất, hao mòn máy móc ? Và cả chi phí cho những buổi tổng vệ sinh định kỳ, giặt thảm, giặt ghế nữa chứ! Lãng phí khi bỏ tiền ra thuê một tạp vụ. Đây là điều kiện đủ để bạn sử dụng dịch vụ vệ sinh văn phòng của suluck.

      Trên thực tế với mô hình dịch vụ vệ sinh văn phòng trọn gói mà công ty vệ sinh chúng tôi cung cấp, chắc chắn sẽ giúp bạn san sẻ gánh nặng trong mọi vấn đề về quản lý, nhân sự, rủi ro trộm cắp, tối giản mọi chi phí, mà đặc biệt chất lượng lại đảm bảo khiến quý khách hài lòng. Trong gói dịch vụ vệ sinh văn phòng được chia làm hai hình thức sử dụng linh hoạt là dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ và dịch vụ vệ sinh văn phòng định kỳ. Mỗi loại đều tiện ích như nhau khi dùng.

     Chắc chắn giúp bạn sở hữu một không gian thơm mát, thoáng đãng, góc làm việc gọn gàng, tươm tất, giúp bạn cảm thấy thoải mái, dễ chịu như ở nhà, và bắt đầu ngày làm việc mới đầy hiệu quả khi dùng dịch vụ vệ sinh văn phòng. Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí các giải pháp dịch vụ tối ưu phù hợp với bạn.

ĐT: 04.22.600.888 – 04.22.600.666 – 0982.576.289 – 0964.922.268

admin


Search date :   from     to    
Gương mặt KTV tiêu biểu
  • Nguyễn Thị Mỹ Linh – NHÂN VIÊN TIÊU BIỂU THÁNG 3

    Nguyễn Thị Mỹ Linh – NHÂN VIÊN TIÊU BIỂU THÁNG 3

  • Lương Thanh Trúc – NHÂN VIÊN TIÊU BIỂU THÁNG 2

    Lương Thanh Trúc – NHÂN VIÊN TIÊU BIỂU THÁNG 2

0939.223.268
Lý do lựa chọn Suluck

"Suluck - My Love"

 

 My house cleaned by the way I like