Home page News Featured News Vệ sinh công nghiệp ở Bắc giang

Vệ sinh công nghiệp ở Bắc giang

Vệ sinh công nghiệp ở Bắc giang

Vệ sinh công nghiệp ở Bắc giang

Vệ sinh công nghiệp ở Bắc giang giá rẻ nhất. Công ty chuyên vệ sinh nhà máy xưởng sản xuất tại các khu công nghiệp này...

Không thể thiếu được dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Bắc Giang trong các nhà máy sản xuất. Vệ sinh công nghiệp là là hình thức vệ sinh hoặc làm sạch một số hạng mục nhất định, bằng phương pháp thủ công kết hợp với máy móc và các loại chất tẩy rửa chuyên dụng. Nhằm mục đích làm sạch các chất bẩn bám dính trên bề mặt vật liệu nhưng không làm biến dạng bề mặt được làm sạch đó. Vệ sinh công nghiệp có nhu cầu ở những đâu? Đối với xã hội hiện đại ngày nay, việc vệ sinh công nghiệp được các nhà máy xưởng sản xuất, công trường, cơ quan, xí nghiệp, nhà xưởng có nhu cầu rất lớn. Đặc biệt tại Việt Nam trong những năm gần đây tốc độ phát triển nhanh chóng của nền kinh tế thì việc vệ sinh công nghiệp có mặt ở mọi nơi là điều hoàn toàn dễ hiểu. Cụ thể ở các tỉnh thành: Hà Nội, Bắc Ninh, Bắc Giang, Thái Nguyên, Vĩnh Phúc, Hưng Yên, Hà Nam Hải Dương, Hải phòng, Quảng Ninh thì việc vệ sinh công nghiệp tại đây rất phát triển. Dịch vụ Vệ sinh công nghiệp bao gồm các dịch vụ nhỏ hơn để phù hợp với nhu cầu riêng biệt của từng khách hàng.

ve sinh cong nghiep o bac giang gia re

 • Vệ sinh công nghiệp làm sạch panel, vách tôn, trần mái, lau kính tấm sáng: là việc sử dụng nhân công chuyên nghiệp kết hợp với dụng cụ hóa chất chuyên dụng để làm sạch, tuy nhiên đối với các công trình có độ cao, việc vệ sinh lau kính và panel, alu gặp nhiều khó khăn do vậy việc vệ sinh sẽ cần đến xe nâng hỗ trợ còn lau kính tòa nhà cao tầng cần có phương pháp: đu dây lau kính, sử dụng giáo treo gondola lau kính hoặc sử dụng cẩu tự hành để lau kính và vệ sinh panel.
 • Vệ sinh sau xây dựng bao gồm các loại dịch vụ sau: Vệ sinh công trình sau xây dựng, vệ sinh tòa nhà sau xây dựng, vệ sinh nhà xưởng sau xây dựng, vệ sinh nhà máy sau xây dựng, làm sạch tường vách panel, vách kính, cửa kính sau xây dựng thường bị bám dính sơn, xi măng, bụi bẩn xây dựng . Vì vậy cần phải có sự tác động của con người và dụng cụ máy móc và chất tẩy rửa chuyên dụng nhằm làm sạch các vết bẩn có trên bề mặt của các hạng mục công trình.
 • Cung cấp nhân viên tạp vụ chuyên nghiệp: là đội ngũ nhân sự chuyên làm sạch hàng ngày tại các vị trí cố định, được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp.
 • Vệ sinh sàn nền, chà sàn nền, làm sạch sàn nền, máy đánh sàn nền, máy chà sàn nền: là việc sử dụng máy chà sàn chuyên dụng kết hợp với chất tẩy rủa chuyên dụng nhằm làm sạch bề mặt sàn nền, nhưng không ảnh hưởng đến bề mặt sàn nền đó. Có các loại sàn nền cần phải làm sạch: làm sạch sàn nền sơn epoxy, vệ sinh sàn nền epoxy tự san phẳng, vệ sinh chà sàn nền sơn epoxy hệ sơn lăn rulo, vệ sinh chà sàn nền vinyl hoặc sàn nhựa PVE sàn kháng khuẩn, vệ sinh và phủ bóng sàn phòng sạch, vệ sinh chà sàn nền bê tông đã được phun tăng cứng hoặc đánh bóng, vệ sinh chà sàn ghạch đỏ.
 • Đánh bóng và phục hồi sàn đá: là dịch vụ vệ sinh công nghiệp mang tính chuyên sâu, và cần nhiều máy móc cũng như kỹ thuật của người công nhân phải có tay nghề cao. Phủ bóng sàn chống tĩnh điện, phủ bóng sàn nhà xưởng, phủ bóng sàn phòng sạch: là dịch vụ chuyên sâu của vệ sinh công nghiệp, đòi hỏi tính chuyên nghiệp cao, kết hợp ăn khớp và hài hòa các công đoạn, sau khi phủ bóng sàn vinyl chống tĩnh điện hoặc sàn kháng khuẩn thì điện trở bề mặt phải đạt ở mức cho phép theo tiêu chuẩn quy định kỹ thuật của từng bề mặt sàn.
 • Chăm sóc và cắt tỉa cây xanh và thảm cỏ: là dịch vụ luôn song hành của vệ sinh công nghiệp tại các khu đô thị lớn hoặc nhà xưởng nhà máy, nếu vệ sinh công nghiệp là việc đi làm sạch thì việc duy trì chăm sóc cây xanh và thảm cỏ luôn có ý nghĩa duy trì đẹp cho cảnh quan tại khu vực đó.

ve sinh cong nghiep o bac giang

Suluck tự hào là công ty vệ sinh công nghiệp ở bắc giang có kinh nghiệm hơn 10 năm tại khu vực các tỉnh phía Bắc: Bắc Ninh, Hải Phòng, Bắc Giang, Hà Nội, Hà Nam, Thái Nguyên, Vĩnh Phúc, Hưng Yên, Hải Dương và Quảng Ninh. Quý Khách vui lòng liên hệ sớm nhất để chúng tôi có tư vấn tốt nhất về các dịch vụ của vệ sinh công nghiệp. Trân trọng cảm ơn!

Lĩnh Đặng


Search date :   from     to    
Gương mặt KTV tiêu biểu
 • Nguyễn Thị Mỹ Linh – NHÂN VIÊN TIÊU BIỂU THÁNG 3

  Nguyễn Thị Mỹ Linh – NHÂN VIÊN TIÊU BIỂU THÁNG 3

 • Lương Thanh Trúc – NHÂN VIÊN TIÊU BIỂU THÁNG 2

  Lương Thanh Trúc – NHÂN VIÊN TIÊU BIỂU THÁNG 2

0939.223.268
Lý do lựa chọn Suluck

"Suluck - My Love"

 

 My house cleaned by the way I like