Cách làm sạch ghế sofa da tại nhà

Cách làm sạch ghế sofa da tại nhà

Cách làm sạch ghế sofa da tại nhà

Cách làm sạch ghế sofa da tại nhà đơn giản mà lại hiệu quả. Bằng những mẹo vặt chia sẻ đến cho các bạn có thể tự mình làm sạch ghế sofa da không cần thuê dịch vụ ngoài

Cách làm sạch ghế sofa da tại nhà đơn giản mà lại hiệu quả. Bằng những mẹo vặt chia sẻ đến cho các bạn có thể tự mình làm sạch ghế sofa da không cần thuê dịch vụ. Đầu tiên nên chuẩn bị vài mảnh vải trắng mềm, khô sạch và thêm là bàn chải lông mềm để làm vệ sinh. Nếu các vết bẩn gây ra do các dung dịch như đồ uống nhẹ, cà phê, trà, sữa thì bạn nên nhanh chóng lau ngay những vết bẩn đó bằng một mảnh vải mềm sạch có  nhúng ướt qua nước rồi lau đi, sau đó làm khô nó ngay bằng một mảnh vải sạch khác nhé. Các bạn chú ý không nên cho cả chỗ da bị bẩn vào nước rửa nhé. Các loại vết bẩn gây ra bởi các chất dính mỡ như dầu ăn, nước xốt hay socola thì  bạn nên lau sạch ngay các vết bẩn bằng một mảnh giấy thấm, hút hết nước bẩn rồi  sau đó sẽ dùng một mảnh vải sạch khác nhúng vào nước xà phòng loãng và lau nhẹ nhàng từ phía bên ngoài vào trong trung tâm vết bẩn nhé. Tiếp theo làm khô ngay bằng một mảnh vải sạch khác khô. không nên làm khô da bằng cách phơi trực tiếp dưới ánh nắng mặt trời hoặc dùng máy sấy ở nhiệt độ cao sẽ làm hỏng da. Da không thấm nước nên dễ dàng vệ sinh, các bạn không nên ép nó khô nhanh khi vệ sinh bằng cách phơi hay sấy nhé.

cach-ve-sinh-ghe-sofa-da

Cách để làm sạch tổng thể bề mặt ghế sofa da là bạn chỉ cần dùng một chút nước xà phòng pha loãng và sau đó nên dùng một miếng vải mềm sạch để lau chúng. Các bạn cần đặc biệt lưu ý là chỉ làm ẩm miếng vải thôi nếu thấm đẫm quá nước xà phòng nó có thể sẽ bị chảy ra và thấm vào da nhé. Bằng những cách này các bạn có thể sẽ loại bỏ bụi bẩn, ố bám trên bề mặt da, khi mà đã làm sạch bằng nước xà phòng các bạn nên lau lại một lần nữa bằng vải thấm nước sạch và sau đó đánh bóng như bình thường thôi. Đôi khi đang làm việc bạn bất ngờ để chiếc bút máy tuột khỏi tay mà rơi xuống ghế, các vết mực hiện trên chiếc ghế sofa da cho bạn cảm giác không hài lòng? Bây giờ nó có thể dễ dàng được giải quyết nhanh, đầu  tiên các bạn sẽ dùng tăm bông có thấm dung dịch cồn tẩy rửa chà xát nhẹ lên các vết mực và sau khi nó làm sạch được các vết mực trên ghế, các bạn hãy dùng giấy thấm để lau khô bề mặt ghế sofa da nhé. Khi muốn làm sạch các vệt bẩn cũ trên đồ nội thất da có màu sáng thì các bạn cần làm phải theo hướng dẫn sau đây:

cach-ve-sinh-ghe-sofa-da-gia-re

Trước tiên cho một phần kem Tartar pha cùng với một chút nước chanh để tạo ra một hỗn hợp sệt giống như keo dán đó. Tiếp theo bôi hỗn hợp ở trên lên vết bẩn chỗ bề mặt cần phải làm sạch, đợi khoảng 5 phút. Và lau sạch lớp hỗn hợp trên đã bôi nó lên chỗ vết bẩn bằng một miếng bọt biển hoặc dùng khăn mềm vệ sinh.

- Cách làm sạch ghế sofa da với rượu

- Cách làm sạch ghế sofa da bằng vải và máy hút bụi

- Cách làm sạch ghế sofa da với banking soda

- Cách làm sạch ghế sofa da bằng giấm

cach-ve-sinh-ghe-sofa-da-o-ha-noi

Các mẹo nhỏ ở trên là những cách mà bạn có thể sẽ áp dụng với mọi vết bẩn cứng đầu nhất, dù nó mới hay lâu ngày. Mặc dù cũng có những mẹo làm sạch đó giúp bạn đơn giản công việc vệ sinh ghế sofa da những các bạn nên chú í làm sạch nó thường xuyên. Dịch vụ vệ sinh nhà ở của suluck không bao gồm giặt ghế, nó được tính riêng vào gói khác. Công việc lau chùi vệ sinh và bảo dưỡng thường xuyên ghế da sẽ cho bạn có thể đảm bảo được tuổi thọ cũng như chất lượng ghế và tính thẩm mỹ của nó.

Người viết : Lĩnh Đặng

0939.223.268
CHI NHÁNH

HƯNG YÊN, BẮC NINH, HÀ NAM, BẮC GIANG, HẢI PHÒNG, THÁI NGUYÊN, PHÚ THỌ

Qúy khách có nhu cầu vệ sinh công nghiệp khu vực trên vui lòng gọi số:

0939.223.268

Suluck - Chất lượng là danh dự