Trang chủ TIN TỨC Tin nổi bật Đào tạo nhân viên

Đào tạo nhân viên

Đào tạo nhân viên

Đào tạo nhân viên

Với mong muốn đào tạo TẠP VỤ – VỆ SINH CÔNG NGHIỆP trở thành một nghề nghiệp thực sự cho các học viên, SULUCK đưa ra giáo trình về kiến thức vệ sinh bao gồm 5 phần chính: Đạo đức nghề nghiệp và luật liên quan; Quy trình vệ sinh; Kiến thức sử dụng hóa chất; Kiến thức sử dụng máy vệ sinh.

1. Kiến thức luật và đạo đức nghề nghiệp

Chương trình đạo tạo người tạp vụ, vệ sinh công nghiệp hiểu được về luật lao động, luật dân sự, hình sự… có liên quan đến nghề nghiệp. Giúp nhân viên làm việc chuyên nghiệp, có trách nhiệm với nghề nghiệp, với khách hàng để được cộng đồng nhìn nhận với sự trân trọng nhất.

Đây cũng có thể coi là giáo trình nghề vệ sinh gia đình giúp đào tạo nghề vệ sinh  gia đình dù trên thị trường chưa có đào tạo người làm sạch chuyên nghiệp. Nhưng với sự nỗ lực của Suluck với chương trình đào tạo người vệ sinh này sẽ giúp họ có kiến thức và tự tin hơn với công việc của mình. Suluck chúng tôi đưa ra những kiến thức cơ bản nhất do học hỏi từ yêu cầu của thị trường đối với nghề vệ sinh gia đình.

2. Kiến thức quy trình vệ sinh

Chương trình này giúp đào tạo vệ sinh công nghiệp, đào tạo tạp vụ văn phòng công ty. Quy trình vệ sinh tại nhà ở, văn phòng, công ty, tòa nhà giúp nhân viên làm việc một cách hiểu quả nhất, chuyên nghiệp nhất để mang đến môi trường làm việc sạch sẽ, mạnh khỏe nhất cho khách hàng. Các quy trình: vệ sinh công trình tổng quát, vệ sinh nhà ở, vệ sinh nhà cửa, vệ sinh nhà tắm toilet, lau kính, vệ sinh vật liệu gỗ, vệ sinh sàn nhà, giặt thảm, vệ sinh nệm giường ngủ, vệ sinh thảm công nghiệp…

3. Kiến thức sử dụng hóa chất

Kiến thức sử dụng hóa chất vệ sinh tại văn phòng, hóa chất vệ sinh công nghiệp giúp nhân viên sử dụng hóa chất hiểu quá nhất, giảm thời gian lao động, bảo vệ đồ đạc, công trình mà vẫn cho hiệu quả cao nhất. Các hóa chất: vệ sinh sàn, đánh bóng sàn, phủ bóng sàn, bảo dưỡng sàn: đá, gạch, gỗ, men; Hóa chất giặt thảm, ghế, nệm; Hóa chất lau kính; Hóa chất cho nhà vệ sinh; Hóa chất tẩy rửa gạch men, bồn cầu, nhà vệ sinh; Hóa chất khử mùi nhà vệ sinh, kho rác; Hóa chất cho khu vực bếp; Hóa chất cho khu vực công cộng; Hóa chất khử mùi, diệt khuẩn; Hóa chất cho khu công nghiệp; Hóa chất tẩy thiết bị văn phòng; Hóa chất rửa xe hơi; Hóa chất rửa tay; Hóa chất giặt ủi

4. Kiến thức sử dụng thiết bị, máy vệ sinh công nghiệp

Kiến thức sử dụng máy, thiết bị, dụng cụ vệ sinh công nghiệp giúp nhân viên tăng cường tối đa sức mạnh của máy móc, khoa học, công nghệ ứng dụng vào nghề nghiệp. Nhân viên được trang bị kiến thức về máy hút bụi, máy chà sàn, máy chà sàn liên hợp, máy phun áp lực, máy thổi khô.

5. Mẹo xử lý vết bẩn, mẹo làm sạch

Kiến thức về các mẹo xử lý vết bẩn được đúc kết từ kinh nghiệm thực hiện các dự án của giám sát công ty hoặc được sưu tầm từ các nguồn tài liệu khác sẽ giúp học viên có được các cách xử lý tình huống thực tế một cách thông minh và hiệu quả.

Lĩnh vực Tạp vụ – Vệ sinh là yêu cầu thiết yếu của xã hội. Xã hội ngày nay ngày càng đỏi hỏi cao về tính chuyên nghiệp ở các nhân viên bởi yêu cầu giữ tính sạch sẽ, sang trọng ngày càng cao. Suluck rất mong muốn mang đến những kiến thức quý giá, bổ ích nhất cho nhân viên.

Lĩnh Đặng


Giới hạn tin theo ngày :   từ     đến    
0939.223.268
CHI NHÁNH

HƯNG YÊN, BẮC NINH, HÀ NAM, BẮC GIANG, HẢI PHÒNG, THÁI NGUYÊN, PHÚ THỌ

Qúy khách có nhu cầu vệ sinh công nghiệp khu vực trên vui lòng gọi số:

0939.223.268

Suluck - Chất lượng là danh dự