Trang chủ TIN TỨC Tin nổi bật Dịch vụ vệ sinh mái tôn nhà máy

Dịch vụ vệ sinh mái tôn nhà máy

Dịch vụ vệ sinh mái tôn nhà máy

Dịch vụ vệ sinh mái tôn nhà máy

Dịch vụ vệ sinh mái tôn nhà máy toàn quốc. Mọi nhà xưởng sản xuất đều cần tới dịch vụ này định kỳ. Vệ sinh sạch sẽ giúp bảo vệ nhà máy sạch đẹp. bền lâu, an toàn sức khỏe mọi người.

Dịch vụ vệ sinh mái tôn nhà máy toàn quốc. Mọi nhà xưởng sản xuất đều cần tới dịch vụ này định kỳ. Vệ sinh sạch sẽ giúp bảo vệ nhà máy sạch đẹp. bền lâu, an toàn sức khỏe mọi người. Hạng mục mái tôn nhà máy nếu không được làm vệ sinh định kỳ thì sẽ khiến cho toàn bộ nhà xưởng xuống cấp nhanh chóng lắm. Do các loại tạp chất bám trên bề mặt như rêu mốc, đất bụi, nước mưa a xít ngưng đọng lâu ngày dưới tác động của thời tiết mưa nắng sẽ làm quá trình oxy hóa diễn ra nhanh hơn gây ố, rỉ sét, phai màu... làm công trình của bạn xuống cấp một cách nghiêm trọng lắm. Công việc làm vệ sinh cọ rửa mái tôn, mái panel nóc nhà máy là một trong những hạng mục làm sạch khó khăn nhất trong gói dịch vụ vệ sinh nhà máy. Bởi chúng ta thường vệ sinh bên dưới với các dụng cụ và máy móc an toàn để quét bụi, mạng nhện và lau vách nhà máy nhưng vệ sinh mái nhà máy sẽ khó khăn hơn rất nhiều. Có nhiều khó khăn khi vệ sinh mái tôn nhà máy:

ve sinh mai ton nha may

- Độ cao mái lớn thường của mái nhà máy thường từ 9m trở lên

- Mái không có điểm tựa để phương án dây đu, thang dây khi thi công vệ sinh mái nhà máy và cũng không an toàn lắm.

- Nhiệt độ của mái tôn thường sẽ theo nhiệt độ ngoài trời, mùa hè miền bắc sẽ nắng nóng dài. Chính vì vậy công việc làm vệ sinh mái tôn chưa bao giờ là một việc đơn giản và dễ dàng đâu.

- Chúng ta đều phải thừa nhận là một điều rằng mức độ bám bẩn của mái tôn thường rất lớn. Lý do bởi vì nhà xưởng không được vệ sinh định kỳ khiến cho bụi bẩn, rêu mốc, vết gỉ sét bám chặt không dễ để vệ sinh, công trình hư hại và xuống cấp nhanh chóng. Chính vì vậy việc vệ sinh mái tôn nhà máy là rất cần thiết.

dich vu ve sinh mai ton nha may

Tại sao cần thuê dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp Suluck

  • Làm sạch mái tôn nhà máy một cách hiệu quả nhất
  • Tiết kiệm thời gian, tiền bạc cho doanh nghiệp
  • Không làm gián đoạn các hoạt động sản xuất tại công ty
  •  Hóa chất tẩy rửa mái tôn không độc hại, phương pháp khoa học, ít gây hại cho môi trường và sức khỏe con người.
  •  Vệ sinh số lượng lớn trong ngày, đáp ứng tiến độ và yêu câu của khách hàng.
  • Đảm bảo an toàn lao động

ve sinh mai ton nha may toan quoc

Vệ Sinh Suluck là một công ty có kinh nghiệm lâu năm trong ngành làm sạch vệ sinh mái tôn nhà máy toàn quốc được đào tạo bài bản từ các chuyên gia nước ngoài như Japan và Singapore với việc đầu tư trang thiết bị hiện đại nhất cũng như quy trình vệ sinh tiên tiến an toàn, bạn sẽ nhận được nhiều lợi ích với những dịch vụ chất lượng và cam kết từ công ty chúng tôi.

Lĩnh Đặng


Giới hạn tin theo ngày :   từ     đến    
0939.223.268
CHI NHÁNH

HƯNG YÊN, BẮC NINH, HÀ NAM, BẮC GIANG, HẢI PHÒNG, THÁI NGUYÊN, PHÚ THỌ

Qúy khách có nhu cầu vệ sinh công nghiệp khu vực trên vui lòng gọi số:

0939.223.268

Suluck - Chất lượng là danh dự